Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOTLINE:
0969333835
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
0961570000
Thống kê truy cập

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ giá rẻ tại Hà Nội


Ngày nay lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn gỗ đã trở nên khá phổ thông và dễ dàng trong các hội trường, toà cao ốc hay các biệt thự, kể cả trong những ngôi nhà lớn nhiều tầng người ta cũng rất chú trọng và đề cao việc lắp đặt các mẫu lan can cầu thang kính. Vấn đề nhiều người băn khoăn ở đây là lắp đặt kiểu lan can cầu thang kính nào là phù hợp? Giá cả sẽ như thế nào? Lắp lan can tay vịn gỗ thì có những ưu điểm và chức năng gì? Ta cùng đi sâu phân tích để người sử dụng có cái nhìn tổng quan nhất có thể về việc thi công lắp đặt. 


Những lưu ý về việc lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn gỗ.


1.Trụ lan can:


Đây là phần chính của lan can, nó sẽ giúp kết nỗi các bộ phận của cầu thang kính lại với nhau do đó các trụ cần phải chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao. Trụ lan can có nhiều loại, nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng khác nhau từ trụ cao, trụ lùn, trụ lửng…hoặc các loại kiểu dáng khác tuỳ thuộc vào từng không gian, mức đầu tư kinh phí hoặc thiết kế ban đầu mà lắp đặt. Bên cạnh đó trụ lan can dùng cho cầu thang kính cũng cần phải là loại gỗ tốt, gỗ già lâu năm, chắc chắn, vân gỗ đẹp…có như thế chiếc cầu thang mới toát lên được vẻ sang trọng, lịch lãm. Ta sẽ xem xét tiếp các bộ phận khác của lan can cầu thang kính tay vịn gỗ ở phần tiếp theo để có nhận xét sâu sắc hơn.

lan can cầu thang kính tay vịn gỗ

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ giá rẻ tại Hà Nội
 


 
2.Tay vịn gỗ cho phần lan can cầu thang kính:


Nếu như trụ lan can là phần chính của chiếc cầu thang thì tay vịn gỗ là phần cốt lõi của phần lan can gắn liền với cầu thang kính. Các bộ phận này sẽ đi chung và bổ trợ chức năng cho nhau, ví dụ, một chiếc cầu thang với phần lan can tay vịn gỗ với các vân gỗ nổi bật, nhìn khoẻ khoắn và chắc chắn thì khách ghé thăm ngôi nhà của bạn có thể đánh giá rằng bạn là người có tầm hiểu biết tốt về việc lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn gỗ. Người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lướt trên chiếc cầu thang kính với tay vịn gỗ an toàn. Ngoài lan can tay vịn gỗ ra khách hàng còn có thể lắp đặt các loại tay vịn khác chẳng hạn như tay vịn sắt, tay vịn inox…
 
3.Phần kính cho cầu thang:


Kính cho cầu thang cũng hết sức quan trọng, quan trọng không kém gì bộ phận trụ lan can hay tay vịn bởi nó sẽ nói lên mức độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng hay không. Chất liệu kính dùng trong lắp đặt lan can cầu thang kính với tay vịn là gỗ thì phải là kính cường lực. Tại sao lại phải là kính cường lực mà không phải kính thường? Kính cường lực có ưu điểm là chịu lực cực tốt, kể cả va đập mạnh cũng khó bị vỡ những mảnh nhỏ li ti gây mất an toàn cho người sử dụng. Tuy vậy, kính cường lực để lắp đặt cho cầu thang kính tay vịn gỗ cần phải đảm bảo độ dày tiêu chuẩn của bên thiết kế, không mỏng quá và cũng không dày quá.

 

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ giá rẻ tại Hà NộiMàu kính cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng tương đối lên chiếc cầu thang nhà bạn. Hiện tại với công nghệ cao trong việc phối trộn màu nên kính cho cầu thang tay vịn gỗ rất phong phú và đa dạng. Khách hàng có thể đặt mẫu và màu theo sở thích cá nhân và phong cách của mình hoặc theo không gian nơi khách hàng lắp đặt lan can cầu thang.
Cam kết giá rẻ nhất Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và chu đáo:
Để giúp khách hàng yên tâm trong việc lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn gỗ chúng tôi xin cam kết giá cả rẻ nhất tại Hà Nội và nhiều mức giá phù hợp với các khoản kinh phí đầu tư lắp đặt khác nhau. 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website